Hội nghị tri ân Khách hàng-năm 2023 của Công ty TNHH TMDV Bé Cần Đước

Ngày 15/06/2023, tại Trung tâm hội nghị Thắng Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Công ty Bột mì Bình Đông đã tới tham dự Hội nghị tri ân Khách hàng-năm 2023 của Công ty TNHH TMDV Bé Cần Đước. Đây là đại lý lớn khu vực Đông Nam Bộ, chuyên phân phối sản phẩm bột mì của Công ty tới các đại lý cấp 2 và các lò bánh mì. Tại đây, Công ty bột mì Bình Đông đã mang tới gian hàng trưng bày các sản phẩm bột mì đặc trưng của mình, như: Bột mì Thiên Nga Đỏ, Thuyền Buồm Đỏ, Hướng Dương Vàng, Cây Cải 8%, Chim Én Xanh, Golfer Xanh…, cùng với đó là các loại bánh được làm từ chính các loại bột này. Đồng thời với dòng Bột mì Thuyền Buồm Đỏ, Công ty lần đầu tiên giới thiệu tới khách hàng bao bì 1 kg, tiện dụng cho các hộ gia đình hoặc các cửa hàng làm bánh, các kênh bán hàng online, siêu thị…

Với phương châm “CÔNG TY BỘT MÌ BÌNH ĐÔNG – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG” , các sản phẩm của Bột mì Bình Đông luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều Khách hàng, trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau hơn 30 năm qua, trong đó có Đại lý Bé Cần Đước. Trong Hội nghị, đại diện phía Công ty đã phát biểu, gửi lời tri ân tới Đại lý Bé Cần Đước và các Khách hàng đã luôn ủng hộ và sử dụng bột mì thương hiệu Bình Đông, đồng thời cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng, sử dụng nguồn lúa tốt nhất, không sử dụng phụ gia độc hại, và đặc biệt không sử dụng gluten khô để tăng tỷ lệ gluten trong sản phẩm.

Gian hàng của Công ty Bột mì Bình Đông tại Hội nghị đã nhận được nhiều sự quan tâm của các Khách mời, dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:

                   Gian hàng của Công ty Bột mì Bình Đông tại Hội nghị

Công ty chụp hình cùng chú Bé-đại diện Công ty TNHH TMDV Bé Cần Đước

Ông Nguyễn Văn Linh (bên phải)-Phó GĐ Công ty Bột mì Bình Đông  tặng hoa lưu niệm cho Công ty TNHH TMDV Bé Cần Đước

Ông Nguyễn Văn Linh trao phần quà trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng diễn ra tại Hội nghị

Một số hình ảnh khác: